Tin tức Xuất khẩu

iExport.vn – Tìm nguồn cung cấp xoài xanh xuất khẩu

Hiện tại iExport đang có 1 khách hàng Hàn Quốc, cần nhập khẩu nguồn xoài Việt Nam (xoài tượng hoặc xoài keo – dạng xanh).
Vì việc xuất khẩu trái cây tươi sang Hàn Quốc yêu cầu khá khắt khe về chất lượng, yêu cầu kỹ thuật xử lý hơi nước và các thủ tục khác,… nên chưa có nhiều đơn vị cung cấp Việt Nam xuất được sang Hàn.
Nếu anh/chị nào có nguồn hàng chất lượng, đã từng xuất khẩu sang Hàn Quốc thì càng tốt, vui lòng liên hệ để iExport có thể gửi chi tiết các yêu cầu từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:
0909 346 247 ( Ms.Diễm )

iExport

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xúc tiến xuất khẩu trên nền tảng công nghệ và thương mại điện tử, đội ngũ của iExport đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tận dụng các nền tảng công nghệ để đi nhanh, đi xa trên hành trình xuất khẩu qua kênh trực tuyến.Từ những yêu cầu đơn giản như mở các gian hàng TMĐT trên các sàn giao dịch quốc tế đến các yêu cầu khó hơn như tối ưu hóa vận hành gian hàng, bí quyết tìm đối tác, gia tăng uy tín thương hiệu, có được các đơn hàng xuất khẩu, tư vấn quy trình xuất khẩu hàng hóa trực tuyến đều được iExport đáp ứng.Hãy liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi!

View all post by iExport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Request For Quotation
Main Menu x