logo
  Trang chủ | Tin ECVN | Giới thiệu | Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký | Liên hệ |  
   
        
Câu chuyện thành công
ECVN đồng hành cùng Công ty TNHH Chiến Thắng  (11/08/2009) 
Tin tuc Chương trình Mô hình điểm ứng dụng Thương mại điện tử và giải thưởng VNP-INFO100 đã được tổ chức tại Nam Định, Thái Bình, Đak Lak. Một số doanh nghiệp sau khi tham gia Chương trình Mô hình điểm có những phản hồi tích cực, hầu hết các doanh nghiệp đều đã có đối tác liên hệ và tiến tới ký kết hợp đồng. Trong đó điển hình là Công ty TNHH Thắng Lợi (Nam Định).

Công ty được thành lập từ năm 1992, là nhà tiên phong sản xuất các loại chi tiết, sản phẩm đúc phục vụ cho ngành sản xuất xi măng, khai thác mỏ ở Việt Nam, công ty TNHH Đúc thép Thắng Lợi đang đầu tư đồng loạt nhiều dây chuyền đồng bộ như dây chuyền đúc hút chân không liên tục, dây chuyền làm khuôn bằng phương pháp khuôn đóng rắn nhanh, hệ thống lò nấu, lò tôi & ram được được điều khiển tự động hóa. Ngoài ra các thiết bị trên, đồng thời thiết bị đo kiểm cũng được chú trọng đầu tư  phục vụ sản xuất như máy, máy phân tích quang phổ phân tích thành phần hóa mác thép nhanh, máy siêu âm, máy soi tổ chức kim loại và đếm hạt, máy đo độ cứng để bàn và cầm tay, máy đo nhiệt độ thép lỏng nhằm nâng cao khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước tốt hơn với nhiều sản phẩm có kỹ thuật cao. Đặc biệt, công ty TNHH Đúc thép Thắng Lợi đã đáp ứng nhiều nhiều sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng thay thế hàng ngoại nhập cho ngành cơ khí, xi măng, mỏ. Các sản phẩm thép hợp kim, thép đúc, thép cán kéo ... đã cung cấp cho nhiều công ty sản xuất quan trọng trong và ngoài nước.

Ông Phùng Đình Thông – Giám đốc công ty cho biết, ngay sau khi tham gia Mô hình điểm với mức VIP, công ty ông được xây dựng phóng sự quảng bá miễn phí trên InfoTV (VCTV9). Sau khi xem phóng sự này, một doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã liên hệ để hợp tác với công ty. Ông Thông bày tỏ sự tin tưởng rằng tham gia Mô hình điểm, thông qua Cổng thương mại điện tử quốc gia (ECVN) và kênh truyền hình InfoTV công ty ông sẽ còn tiếp tục tìm được đối tác mới cả trong và ngoài nước.

Từ những phản hồi từ phía doanh nghiệp cho thấy ứng dụng thương mại điện tử vào kinh doanh, giúp cắt giảm chi phí, quảng bá thương hiệu và nâng cao năng lược cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam đang là hướng đi đúng đắn mà doanh nghiệp Việt Nam cần đặc biệt quan tâm. Thông tin chi tiết về Chương trình hỗ trợ được đăng tải trên www.vnpinfo100.vn, www.ecvn.com

ECVN

 Trở về  Xem bản in  Góp ý
Các tin mới
Các tin đã đưa
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Nhóm

Thời gian

Bản tin
·  Hội chợ Quốc tế Gạo Trung Quốc 2012  (24/10/2012)
·  “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG HÓA QUẢNG TÂY, TRUNG QUỐC 2012” TẠI HÀ NỘI  (27/07/2012)
·  Mời tham dự Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 9 (CAEXPO 2012)  (18/06/2012)
Các bản tin khác >>
Trang chủ - Danh bạ doanh nghiệp - Cơ hội kinh doanh - Tuyển dụng
Quy chế - Hướng dẫn - Đăng ký - Đăng nhập - Thêm vào Favorites - Đặt làm trang chủ - Đặt quảng cáo -

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) - 25 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt Nam
Email: support@ecvn.com
Phụ trách nội dung: Trần Hữu Linh
Điện thoại: 844-22205351 - Fax: 844-22205507