logo
  Trang chủ | Tin ECVN | Giới thiệu | Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký | Liên hệ |  
   
        
Câu chuyện thành công
Chia sẻ thành công khi tham gia Mô hình điểm ứng dụng TMĐT cùng Công ty CP DV TM Bình Minh  (27/07/2009) 
Tin tuc Mô hình điểm ứng dụng TMĐT lần đầu tiên được tổ chức đầu tiên tại Nam Định ( 17/3/2009 ) đã thu hút được hàng trăm DN tham gia, trong đó điển hình là công ty CP DV TM Bình Minh, một trong những DN đầu tiên đăng ký tham gia với mức thành viên Kim Cương.

Công ty CP DV TM Bình Minh là công ty chuyên sản xuất tranh thêu cao cấp, hàng thủ công mỹ nghệ , hàng thêu ren. Sản phẩm của Bình Minh là sự kết hợp hài hòa giữa tâm hồn nghệ nhân và họa sĩ vẽ tranh. Các họa sĩ đã vẽ lại tất cả những cảm xúc của mình bằng chì đen trên mẫu giấy calsone, sau đó, mẫu vẽ được chuyển qua bộ phận thiết kế.

Tại đây, các họa sĩ thiết kế mẫu, chọn màu sắc và chuyển tải mẫu vẽ lên nền vải trắng. Trước khi bắt đầu thêu, các nghệ nhân và họa sĩ đã có một buổi trao đổi, chia sẻ những cảm xúc của mình về tác phẩm. Từ đây, bằng đôi tay tài hoa, khéo léo của mình, các nghệ nhân đã dồn hết tâm sức và tình cảm, gởi “hồn” vào tác phẩm. Từng đường kim, mũi chỉ lần lượt tạo nên những đường nét uyển chuyển, sắc nét và đầy chất thơ cho tác phẩm, tạo sự thán phục cho người xem.
Với mong muốn các tác phẩm tranh thêu Việt Nam sẽ vượt không gian địa lý để đến với bạn bè năm Châu nhằm giới thiệu một nét đẹp truyền thống của đôi bàn tay khéo léo Việt Nam, đã đưa nghề thêu thùa thành một môn nghệ thuật độc đáo, góp phần làm giàu cho kho tàng văn hóa quốc tế..., giám đốc Nguyễn Thị Nhâm đã bày tỏ niềm vui mừng khi niềm mong ước của chị được thực hóa nhờ sự hỗ trợ đắc lực của ECVN.: “Với mức hỗ trợ 50% kinh phí do Sở công thương Nam Định cấp, thủ tục tham gia thành viên ECVN nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả từ mức thành viên Kim cương mang lại khiến tôi thực sự bất ngờ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhờ ECVN rất nhiều DN trong và ngoài nước đã biết đến sản phẩm tranh thuê cao cấp của chúng tôi. Và từ các cơ hội giao thương do ECVN cung cấp , công ty Bình Minh đã ký kết được hợp đồng xuất khẩu dài hạn với 3 đối tác nước ngoài, giải quyết được nguồn hàng cho hơn 300 công nhân sản xuất. Tham gia làm thành viên ECVN là quyết định sáng suốt của chúng tôi.”

ECVN

 Trở về  Xem bản in  Góp ý
Các tin mới
Các tin đã đưa
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Nhóm

Thời gian

Bản tin
·  Hội chợ Quốc tế Gạo Trung Quốc 2012  (24/10/2012)
·  “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG HÓA QUẢNG TÂY, TRUNG QUỐC 2012” TẠI HÀ NỘI  (27/07/2012)
·  Mời tham dự Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 9 (CAEXPO 2012)  (18/06/2012)
Các bản tin khác >>
Trang chủ - Danh bạ doanh nghiệp - Cơ hội kinh doanh - Tuyển dụng
Quy chế - Hướng dẫn - Đăng ký - Đăng nhập - Thêm vào Favorites - Đặt làm trang chủ - Đặt quảng cáo -

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) - 25 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt Nam
Email: support@ecvn.com
Phụ trách nội dung: Trần Hữu Linh
Điện thoại: 844-22205351 - Fax: 844-22205507