logo
  Trang chủ | Tin ECVN | Giới thiệu | Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký | Liên hệ |  
   
        
Câu chuyện thành công
Thương hiệu trên internet,chúng tôi chỉ có thể khẳng định thông qua ECVN  (03/03/2009) 
Tin tuc Ngoài các kênh thông tin như quảng bá trên các trang bán hàng B2C, C2C cũng như các trang rao vặt, chúng tôi còn tham gia vào các mô hình TMĐT B2B tiên tiến. Và ngay sau khi đọc được thông tin về ECVN trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi nhận ra đây là một phương tiện hiệu quả để quảng bá thương hiệu của mình . Do vậy chúng tôi đã trở thành thành viên chính thức của ECVN. Có được một gian hàng trên ECVN, có thể coi là một sự thay thế cho website của doanh nghiệp

      Là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và tìm hiểu nước hoa thiên nhiên, chúng tôi có một bề dày kinh nghiệm về mặt hàng này. Với tinh dầu chiết xuất từ các loại hoa, cỏ, gỗ thiên nhiên của Đà Lạt, công ty chúng tôi sản xuất các loại nước hoa thiên nhiên có độ bền mùi từ 6-24 giờ. Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng của sản phẩm cũng như mẫu mã của sản phẩm chúng tôi còn chú trọng đến việc quảng bá sản phẩm của mình không chỉ trên thị trường Việt Nam mà trên cả thế giới. Công ty Tha Von chúng tôi mong muốn hợp tác cùng tất cả các đối tác trong và ngoài nước để tiêu thụ và xuất khẩu sản phẩm nước hoa thiên nhiên mang thương hiệu Miss Dalat.
 
      Ngay khi tại Việt Nam các phương thức kinh doanh TMĐT ra đời, chúng tôi đã chọn TMĐT là một giải pháp hữu hiệu góp phần làm tăng đáng kể năng lực bán hàng cũng như mua hàng của Tha Von, tiết kiệm tối đa chi phí trong kinh doanh, đưa sản phẩm dịch vụ đến gần với khách hàng trong nước cũng như ở nước ngoài. Ngoài các kênh thông tin như quảng bá trên các trang bán hàng B2C, C2C cũng như các trang rao vặt, chúng tôi còn tham gia vào các mô hình TMĐT B2B tiên tiến. Và ngay sau khi đọc được thông tin về ECVN trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi nhận ra đây là một phương tiện hiệu quả để quảng bá thương hiệu của mình . Do vậy chúng tôi đã trở thành thành viên chính thức của ECVN. Có được một gian hàng trên ECVN, có thể coi là một sự thay thế cho website của doanh nghiệp. Tại gian hàng, chúng tôi có thể tự quản lý thông tin của mình, đăng chào hàng mua bán, đăng thông tin sản phẩm, có cả các chức năng cho phép đặt hàng, quản lý thư từ của khách hàng.
    
 Là thành viên kim cương của Cổng thương mại điện tử Quốc Gia ECVN, chúng tôi tin rằng Thương mại điện tử đẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi ngày càng vươn xa và ngày càng khẳng định hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường.

ECVN

 Trở về  Xem bản in  Góp ý
Các tin mới
Các tin đã đưa
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Nhóm

Thời gian

Bản tin
·  Hội chợ Quốc tế Gạo Trung Quốc 2012  (24/10/2012)
·  “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG HÓA QUẢNG TÂY, TRUNG QUỐC 2012” TẠI HÀ NỘI  (27/07/2012)
·  Mời tham dự Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 9 (CAEXPO 2012)  (18/06/2012)
Các bản tin khác >>
Trang chủ - Danh bạ doanh nghiệp - Cơ hội kinh doanh - Tuyển dụng
Quy chế - Hướng dẫn - Đăng ký - Đăng nhập - Thêm vào Favorites - Đặt làm trang chủ - Đặt quảng cáo -

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) - 25 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt Nam
Email: support@ecvn.com
Phụ trách nội dung: Trần Hữu Linh
Điện thoại: 844-22205351 - Fax: 844-22205507