logo
  Trang chủ | Tin ECVN | Giới thiệu | Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký | Liên hệ |  
   
        
Câu chuyện thành công
“Nhờ ECVN chúng tôi đã lấy được tiền hàng”  (09/12/2008) 
Tin tuc “Trước sức ép cạnh tranh từ thị trường trong và ngoài nước, công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á (AI JSC) đã tham gia Cổng Thương mại điện tử quốc gia ECVN để khắng định uy tín và thương hiệu với đối tác. Là sàn B2B duy nhất tại Việt Nam với cơ chế thẩm định thông tin đối tác, do vậy khi tham gia ECVN, nhiều doanh nghiệp đã biết đến chúng tôi hơn. Họ cảm thấy tin tưởng khi thiết lập quan hệ hợp tác với chúng tôi. Đặc biệt, vừa qua, nhờ sự giúp đỡ của ECVN, chúng tôi đã lấy được tiền hàng của đối tác”.

AI JSC đã ký kết hợp đồng cung cấp giấy nguyên liệu với một đối tác bên Trung quốc, trong quá trình thực hiện hợp đồng, phía đối tác Trung quốc đã không thanh toán sau khi nhận toàn bộ lô hàng. Sự việc xảy ra trong trường hợp hàng hoá không có chứng từ đi kèm và phía đối tác bên Trung quốc đã lấy hàng tại hải quan Trung quốc. Trong hợp đồng này có rất nhiều chi tiết khiến AI JSC không thể kiểm soát và thực sự không có đủ chứng cứ để tiến hành khởi kiện. Trong tình thế đó, ECVN đã tiếp nhận yêu cầu giúp đỡ của chúng tôi và với sự trợ giúp của ECVN và cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Trung quốc, chúng tôi đã nhận lại được toàn bộ tiền hàng của hợp đồng.
Sau khi tham gia là thành viên Vàng của ECVN, số lượng doanh nghiệp giao dịch và hợp tác kinh doanh với công ty không ngừng tăng lên. Với thế mạnh về tính kiểm định thông tin xác thực, ECVN không những giúp chúng tôi quảng bá được thương hiệu mà còn giúp chúng tôi tìm được những bạn hàng đáng tin cậy để hợp tác, quảng bá rộng rãi cho website của chúng tôi. Điều này thực sự hữu ích cho những công ty kinh doanh chủ yếu thông qua phương thức thương mại điện tử như AIJSC. Cùng với sự phát triển của Thương mại điện tử như hiện nay, chúng tôi tin tưởng rằng AI JSC còn tiến xa và xa hơn nữa trên con đường khẳng định thương hiệu của riêng mình.
AI JSC tập trung vào thị trường nguyên liệu và dây chuyền máy móc ngành giấy. Với khối lượng tiêu thụ hàng tháng lớn và phong cách làm việc chuyên nghiệp, AI JSC được lựa chọn là đại diện chính thức của nhiều Công ty sản xuất bột, giấy, dây chuyền sản xuất và các nhà phân phối nguyên liệu ngành giấy có uy tín nhiều năm. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, am hiểu về sản phẩm, nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu thị trường, AI JSCcó thể tư vấn cho khách hàng những nguyên liệu và dây chuyền sản xuất tốt nhất cho sản phẩm của mình, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng trên thị trường.

ECVN

 Trở về  Xem bản in  Góp ý
Các tin mới
Các tin đã đưa
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Nhóm

Thời gian

Bản tin
·  Hội chợ Quốc tế Gạo Trung Quốc 2012  (24/10/2012)
·  “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG HÓA QUẢNG TÂY, TRUNG QUỐC 2012” TẠI HÀ NỘI  (27/07/2012)
·  Mời tham dự Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 9 (CAEXPO 2012)  (18/06/2012)
Các bản tin khác >>
Trang chủ - Danh bạ doanh nghiệp - Cơ hội kinh doanh - Tuyển dụng
Quy chế - Hướng dẫn - Đăng ký - Đăng nhập - Thêm vào Favorites - Đặt làm trang chủ - Đặt quảng cáo -

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) - 25 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt Nam
Email: support@ecvn.com
Phụ trách nội dung: Trần Hữu Linh
Điện thoại: 844-22205351 - Fax: 844-22205507