logo
  Trang chủ | Tin ECVN | Giới thiệu | Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký | Liên hệ |  
   
        
Câu chuyện thành công
Dược phẩm Á Âu - Đi một con đường riêng  (20/11/2008) 
Tin tuc Trên con đường khẳng định thương hiệu của mình, Dược phẩm Á Âu đồng hành cùng ECVN- Cổng Thương mại điện tử quốc gia.

     Hiện nay, thị trường dược phẩm ngày càng trở nên sôi động với sự ra đời của rất nhiều công ty dược. Theo đó, hàng loạt các sản phẩm cũng được nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường. Để đứng vững và phát triển, mỗi doanh nghiệp có một hướng đi, tuy nhiên doanh nghiệp đi sau khó tránh khỏi sự trùng lặp với doanh nghiệp đi trước, nên kết quả thành công chưa như mong đợi. Ý thức được điều đó, ngay từ khi ra đời Công ty TNHH Dược phẩm Á-Âu đã lựa chọn một con đường đi riêng cho mình.

     Tham gia với tư cách là thành viên kim cương - thành viên uy tín trên  Cổng Thương mại điện tử Việt Nam từ cuối tháng 9/2008, thương hiệu của Công ty Dược phẩm Á Âu ngày càng phát triển. Các sản phẩm của Công ty được ECVN kiểm định và chứng nhận là sản phẩm có chất lượng cao. Hiện nay, Công ty đang sở hữu thương hiệu về các sản phẩm đó là: Nga Phụ Khang giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung; Nattospes giúp hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não; Cốt thống linh là một loại thuốc điều trị thoái hóa khớp, với dạng đắp ngoài lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam; Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh gút. Với tâm niệm “Mang lại niềm tin sức khỏe” cho con người, công ty luôn hướng tới các sản phẩm có chất lượng số một và độ an toàn cao. Những thương hiệu này đã và đang được giới y học cũng như người bệnh đánh giá cao đó là tín hiệu đáng mừng vì tính hiệu quả, ưu việt của nó.

     Ông Nguyễn Văn Luận - Giám đốc Công ty chia sẻ: “Với phương châm ít mà làm nhiều, khách hàng là trọng tâm - Công ty chúng tôi đang ngày càng khẳng định ví trí trên thương trường”. Các đối tác trong và ngoài nước của Công ty luôn tỏ ra hài lòng về chất lượng sản phẩm, điều quan trọng hơn đó là các đối tác nước ngoài của Công ty luôn được ECVN kiểm định thông tin xác thực thông qua các kênh thương vụ và Đại sứ quán.

     Đứng trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của nền kinh tế thị trường với xu hướng toàn cầu hóa, Công ty đã xây dựng những chính sách về nhân sự để tồn tại và phát triển, làm gia tăng nhiều lần giá trị của từng nguồn lực con người đơn lẻ, nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng và các chế độ cho nhân viên luôn được đi trước một bước. “Mỗi một nhân viên làm việc ở Á-Âu có sự cống hiến thì luôn được hưởng chế độ đãi ngộ gấp rưỡi, gấp đôi và thậm chí hơn thế nữa so với các công ty khác”.

     Với một mạng lưới phân phối trên toàn quốc, cùng với sự hỗ trợ kinh doanh từ Cổng thương mại điện tử quốc gia ECVN, Chúng tôi tin tưởng rằng Doanh nghiệp mình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh mà công ty đã lựa chọn.

 

ECVN

 Trở về  Xem bản in  Góp ý
Các tin mới
Các tin đã đưa
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Nhóm

Thời gian

Bản tin
·  Hội chợ Quốc tế Gạo Trung Quốc 2012  (24/10/2012)
·  “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG HÓA QUẢNG TÂY, TRUNG QUỐC 2012” TẠI HÀ NỘI  (27/07/2012)
·  Mời tham dự Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 9 (CAEXPO 2012)  (18/06/2012)
Các bản tin khác >>
Trang chủ - Danh bạ doanh nghiệp - Cơ hội kinh doanh - Tuyển dụng
Quy chế - Hướng dẫn - Đăng ký - Đăng nhập - Thêm vào Favorites - Đặt làm trang chủ - Đặt quảng cáo -

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) - 25 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt Nam
Email: support@ecvn.com
Phụ trách nội dung: Trần Hữu Linh
Điện thoại: 844-22205351 - Fax: 844-22205507