logo
  Trang chủ | Tin ECVN | Giới thiệu | Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký | Liên hệ |  
   
        
Câu chuyện thành công
ECVN tự hào đón nhận giải Sao Khuê 2012  (25/04/2012) 
Tin tuc Sáng 22/4, tại trường quay S4, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Cổng thương mại điện tử quốc gia (ECVN) là một trong hai giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2012 – danh hiệu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam dành cho các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực công nghiệp phần mềm.

ECVN là giải pháp website thương mại điện tử dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được xây dựng và cung cấp bởi Trung tâm Phát triển thương mại điện tử ( EcomViet) thuộc Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương.

Ban Tổ chức Giải thưởng Sao Khuê 2012 đánh giá ECVN là một giải pháp website thương mại điện tử ưu việt hỗ trợ các doanh nghiệp nhanh chóng làm quen và tham gia vào phương thức kinh doanh thương mại điện tử doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đầy tiềm năng, qua đó nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế.

ECVN hỗ trợ doanh nghiệp dưới cả hai hình thức trực tuyến và không trực tuyến. ECVN hỗ trợ trực tuyến thông qua các gian hàng miễn phí bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, kết nối trực tuyến giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ xuất nhập khẩu, quảng bá qua các hệ thống các trang B2B trong nước và thế giới, qua các công cụ tìm kiếm, những trang vàng,…ECVN hỗ trợ không trực tuyến bằng việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với rất nhiều các cơ quan Bộ, ngành, các Sở thương mại, các hiệp hội ngành hàng, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Đặc biệt, ECVN có mối liên hệ chặt chẽ với gần 60 Thương vụ Việt Nam tại các thị trường nước ngoài, các tổ chức quốc tế, các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam…nhằm tạo nên những dịch vụ hữu ích nhất cho doanh nghiệp.

Mỗi năm ECVN tiếp nhận thêm hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia làm thành viên, nâng con số thành viên hiện nay lên đến 13555 thành viên ( thống kê ngày 22/4/2012). Thông qua ECVN, rất nhiều hợp đồng có giá trị lớn đã được ký kết thành công giữa các doanh nghiệp.

Giải thưởng Sao Khuê 2012 năm nay là năm thứ 2 liên tiếp ( lần đầu năm 2010 ) mà ECVN nhận được kể từ khi tham gia sân chơi Sao Khuê. Điều đó một lần nữa khẳng định sự nỗ lực cố gắng của Trung tâm Phát triển thương mại điện tử ( EcomViet) trong việc duy trì và phát triển website www.ecvn.com đi đúng hướng mà Trung tâm đã vạch ra.

ECVN

 Trở về  Xem bản in  Góp ý
Các tin đã đưa
Tìm kiếm
Tìm kiếm

Nhóm

Thời gian

Bản tin
·  Hội chợ Quốc tế Gạo Trung Quốc 2012  (24/10/2012)
·  “HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG HÓA QUẢNG TÂY, TRUNG QUỐC 2012” TẠI HÀ NỘI  (27/07/2012)
·  Mời tham dự Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 9 (CAEXPO 2012)  (18/06/2012)
Các bản tin khác >>
Trang chủ - Danh bạ doanh nghiệp - Cơ hội kinh doanh - Tuyển dụng
Quy chế - Hướng dẫn - Đăng ký - Đăng nhập - Thêm vào Favorites - Đặt làm trang chủ - Đặt quảng cáo -

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) - 25 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt Nam
Email: support@ecvn.com
Phụ trách nội dung: Nguyễn Kỳ Minh
Điện thoại: 844-22205351 - Fax: 844-22205507