logo
  Trang chủ | Tin ECVN | Giới thiệu | Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký | Liên hệ |  
   
        
     ·  Tìm kiếm nâng cao   ·  Hướng dẫn tìm kiếm   
        
Giới thiệu
Mặt hàng/Dịch vụ:
Các loại sản phẩm nhựa dân dụng, nhựa phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng, môi trường giao thông vận tải, nghành ngư nghiệp tàu thuyền cano bằng nhựa composite. Sản xuất, mua bán hạt nhựa tái sinh chất lượng cao từ phế liệu nhựa.
Giới thiệu về doanh nghiệp:
Công ty Cổ phần Nhựa Sài Gòn phát triển và lớn mạnh qua các giai đoạn từ Xí nghiệp Quốc doanh Nhựa 7 (thành lập năm 1989), sau đó được chuyển thành Công ty Nhựa Sài Gòn (năm 1992). Ngày 01/01/2005, Công ty Cổ phần Nhựa Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp tục phát triển đi lên trong giai đoạn mới.

Kể từ ngày thành lập đến nay (1989), Nhựa Sài Gòn – Saigon Plastic đã trở thành một thương hiệu mạnh trong làng nhựa Việt Nam với nhiều sản phẩm nổi tiếng như: Ca nô, tàu thuyền Composite, két bia, két nước ngọt, pallet nhựa các loại, thùng rác nhựa công cộng, giường ngủ bằng nhựa, các sản phẩm phục vụ giao thông công chánh và vệ sinh môi trường,...


Với một tập thể đoàn kết và gắn bó, năng lực và kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm, Nhựa Sài Gòn luôn thực hiện tốt mọi nội dung cam kết với khách hàng. Với hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2000, sản phẩm của Nhựa Sài Gòn ngày càng có uy tín cao trên thị trường Việt Nam cũng như ở một số quốc gia khác...Chính vì thế người tiêu dùng Việt Nam liên tục nhiều năm liền đã bình chọn và trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao cho các sản phẩm của Nhựa Sài Gòn.

Để đáp lại sự tín nhiệm và lòng ưu ái của khách hàng, Nhựa Sài Gòn đang và sẽ lấy mục tiêu hành động cho mình là: “ Được phục vụ và phục vụ ngày càng tốt hơn - sản phẩm với chất lượng ngày càng cao, giá cả hợp lý, mẫu mã kiểu dáng ngày càng phong phú và tiện dụng".
Chi tiết
Print Xem bản in
Trang chủ - Danh bạ doanh nghiệp - Cơ hội kinh doanh - Tuyển dụng
Quy chế - Hướng dẫn - Đăng ký - Đăng nhập - Thêm vào Favorites - Đặt làm trang chủ - Đặt quảng cáo -

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet) - 25 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt Nam
Email: support@ecvn.com
Phụ trách nội dung: Trần Hữu Linh
Điện thoại: 844-22205351 - Fax: 844-22205507